Vị an G-Pharm

VỊ AN G-PHARM

vian Vị an G Pharm
Vị An G-Pharm là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng với ưu điểm giảm nhanh triệu chứng, an toàn và chi phí điều trị phù hợp để sử dụng lâu dài. Thành phần Nghệ đen, Tinh dầu Nghệ vàng trong Vị An G-Pharm được bào chế trên dây chuyền công nghệ cao giúp tăng cường tác dụng dược liệu ở liều điều trị thấp hơn nhiều so với sử dụng dạng bột thông thường. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Thành Phố Hồ Chí Minh với kết quả ấn tượng.

Thành phần

 • Tinh chất Nghệ đen
 • Tinh dầu nghệ vàng
 • Mật ong thiên nhiên
 • Thành phần khác vừa đủ 1 viên

Công dụng

 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.
 • Hỗ trợ điều trị đầy bụng, ăn không tiêu, ợ chua, ợ nóng.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng mạn tính gây rối loạn tiêu hóa.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đối tượng sử dụng

 • Người bị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.
 • Người thường bị đầy bụng, ăn không tiêu, ợ chua, ợ nóng, nóng rát vùng thượng vị.
 • Người bị viêm đại tràng mãn tính gây rối loạn tiêu hóa

Cách dùng

 • Mỗi ngày uống 3 lần sau ăn, mỗi lần uống 1 viên.
 • Mỗi đợt nên dùng liên tục ít nhất 1 tháng và có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi đạt kết quả tốt nhất.
 • Có thể sử dụng ngay khi có cơn đau dạ dày giúp hỗ trợ điều trị cắt cơn đau một cách an toàn và hiệu quả.

Tại sao lựa chọn VỊ AN G-PHARM?

Bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng là bệnh mạn tính do nhiều nguyên nhân gây ra (chế độ ăn uống, sinh hoạt, stress, vi khuẩn, hóa chất…) do đó việc điều trị dứt điểm bệnh còn gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, người bệnh thường có xu hướng lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp phòng ngừa tái phát, giảm triệu chứng và hỗ trợ điều trị nguyên nhân gây bệnh.

Một sản phẩm lý tưởng dành cho bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng mạn tính là một sản phẩm giúp giảm nhanh các triệu chứng (đau, viêm, ợ chua, ợ nóng, khó chịu), đồng thời có thể sử dụng lâu dài để hỗ trợ điều trị bệnh, chi phí sử dụng hàng ngày thích hợp.

Vị An GPharm là sản phẩm có xuất phát từ một bài thuốc dân gian được sử dụng rất phổ biến từ hàng nghìn năm nay Nghệ đen + Mật ong thiên nhiên. Nghệ đen được tinh chế để tăng cường lượng hoạt chất trên mỗi viên sản phẩm và giảm bớt khối lượng sử dụng mỗi ngày, sau đó tinh chất Nghệ đen được kết hợp với Mật ong là dược liệu cổ xưa nhất cho bệnh dạ dày và Tinh dầu nghệ vàng có tác dụng an dịu dạ dày. Đây là bài thuốc hoàn hảo cho những người bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng vì sản phẩm có Tác dụng nhanh, An toàn khi sử dụng lâu dài với tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các biến chứng do bệnh lý dạ dày gây ra.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa y học dân gian với tinh hoa công nghệ hiện đại và chứng cứ y học lâm sàng rõ ràng giúp người bệnh yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài. Ngoài ra, với ý nghĩa phổ biến cây thuốc Nam, bài thuốc dân gian Việt Nam nên chi phí sử dụng sản phẩm rất phù hợp với điều kiện chi tiêu tại Việt Nam, chỉ chưa tới 9.000 VNĐ cho mỗi ngày sử dụng theo phác đồ đã được nghiên cứu lâm sàng.

Tất cả những đặc điểm ưu việt kể trên cộng với sự tín nhiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực y dược học cổ truyền cũng như của người tiêu dùng chính là bằng chứng thuyết phục nhất chứng tỏ việc lựa chọn VỊ AN G-PHARM cho bệnh dạ dày là lựa chọn sáng suốt trong bối cảnh rất nhiều sản phẩm có chi phí điều trị đắt đỏ mà hiệu quả điều trị không giống như quảng cáo và cam kết của nhà sản xuất.

“VỊ AN G-PHARM ĐỒNG HÀNH CÙNG DẠ DÀY BẠN”