Thông tin sức khỏe

Vị An Gpharm là lựa chọn hàng ngày cho dạ dày khỏe mạnh

Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng là một trong những bệnh mạn tính phổ biến nhất trên thế giới. Bệnh có liên quan tới việc hình thành các khu vực viêm, ổ loét trên niêm mạc dạ dày, tá tràng gây ra nhiều vấn đề như đau bụng vùng thượng vị tái diễn, ợ hơi, ợ chua, ăn uống khó tiêu…

>>> Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng là gì?

da day1 Vị An Gpharm là lựa chọn hàng ngày cho dạ dày khỏe mạnhVị an Gpharm mang đến cho bạn một dạ dày khỏe mạnh

Mặc dù bệnh đã được nghiên cứu lâm sàng lâu nhưng việc điều trị dứt điểm bệnh còn là thách thức lớn không chỉ với người bệnh mà với cả nhân viên y tế. Sở dĩ bệnh khó dứt do có nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau, trong đó có những nguyên nhân rất khó triệt tiêu như lối sống (chế độ ăn, chế độ sinh hoạt, làm việc, stress…), vi khuẩn Hp (rất khó tiêu diệt, tỷ lệ đề kháng kháng sinh cao). Chính vì vậy, đối với những người bị viêm loét dạ dày tá tràng mạn tính, ngoài việc tuân thủ hợp tác với bác sỹ điều trị thì họ cũng tìm kiếm những biện pháp hỗ trợ điều trị có thể sử dụng lâu dài. Một giải pháp lý tưởng cho bệnh dạ dày mạn tính phải đáp ứng được các tiêu chí: có hiệu quả thực sự, an toàn, chi phí phù hợp với thu nhập người tiêu dùng và tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Hiệu quả thực sự của Vị An Gpharm

Nghệ đen (hay còn gọi là Nga truật), Mật ong Nghệ vàng là những loại dược liệu được dùng lâu đời nhất trong điều trị các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, viêm loét dạ dày tá tràng. Bài thuốc Nghệ đen Mật ong trong dân gian được sử dụng hàng ngàn năm nay cũng thể hiện tác dụng chống viêm loét dạ dày tá tràng rõ rệt. Hiệu quả nhanh chóng, có thể cảm nhận ngay sau khi sử dụng là ưu điểm của công thức phối hợp trên. Nhược điểm của cách bào chế thô sơ dạng viên tròn là lượng viên uống vào nhiều, gây bất tiện khi sử dụng, hiệu quả không tối ưu. Tuy nhiên, bằng công nghệ hiện đại, các nhà khoa học đã có thể bào chế dạng viên nang với lượng sử dụng ít hơn mà tối ưu hóa hiệu quả. Viên nang Vị An Gpharm là dạng bào chế như vậy.

78 2 Vị An Gpharm là lựa chọn hàng ngày cho dạ dày khỏe mạnh

Nghệ đen, mật ong và nghệ vàng đều là dược liệu đặc trị bệnh dạ dày. (Ảnh minh họa)

Một nghiên cứu tại Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh tiến hành trên các bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng cho sử dụng viên nang Vị An Gpharm, 1 viên mỗi lần, 3 lần mỗi ngày đã cho kết quả vô cùng khả quan. 100% bệnh nhân sử dụng sản phẩm Vị An Gpharm theo chỉ định có đáp ứng tốt trên chỉ số viêm dạ dày, triệu chứng đau, tổn thương dạ dày, đầy hơi, khó tiêu. Điều này chứng tỏ hiệu quả của sự kết hợp bài thuốc dân gian trong sản phẩm Vị An Gpharm có hiệu quả thực sự khi được soi sáng bằng y học hiện đại.

Tìm hiểu chi tiết:

Vị An Gpharm an toàn khi sử dụng

Các sản phẩm nằm trong bài thuốc dân gian được kiểm chứng trên chính người Việt Nam qua nhiều năm cho thấy không có tác dụng phụ đáng kể nào. Ngoài ra, một vấn đề mà bệnh nhân điều trị bệnh dạ dày mạn tính thường gặp phải sau quá trình điều trị bệnh với các thuốc tân dược là Viêm đại tràng. Nguyên nhân của tình trạng trên là do việc sử dụng lâu dài các thuốc kháng acid dạ dày làm độ acid của dạ dày giảm đi, một số loại vi khuẩn gây hại không bị tiêu diệt khi đi qua dạ dày và phát triển trong đại tràng dẫn tới tình trạng mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, đại tràng. Như vậy, kết quả của việc điều trị bệnh dạ dày mạn tính lại là bệnh đại tràng mạn tính và vòng luẩn quẩn này cứ lặp lại, tái diễn.

vi an Vị An Gpharm là lựa chọn hàng ngày cho dạ dày khỏe mạnhHình ảnh sản phẩm Vị An Gpharm

Sản phẩm thảo dược từ Nghệ đen, Mật ong và Nghệ vàng không gây ra tình trạng kể trên cũng như các tình trạng bất lợi khác trên cơ thể. Cũng trong nghiên cứu tại Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh, sau 4 tuần liên tiếp sử dụng viên nang Vị An Gpharm, bệnh nhân giảm được triệu chứng và tổn thương dạ dày trong khi không làm thay đổi các chỉ số về huyết học, men gan, mạch, huyết áp…và không có bất kỳ tác dụng phụ nào khác trong suốt quá trình làm nghiên cứu. Đây là bằng chứng rõ ràng về tính an toàn của bài thuốc thảo dược trong Vị An Gpharm.

Chi phí phù hợp

79 Vị An Gpharm là lựa chọn hàng ngày cho dạ dày khỏe mạnh
Vị An Gpharm với chi phí phù hợp mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng

Một sản phẩm sử dụng lâu dài, nếu không đảm bảo một mức chi phí sử dụng hàng ngày phù hợp cũng sẽ gây ra sự khó khăn trong tuân thủ, bào mòn ngân sách chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Trên thực tế, nhiều sản phẩm được quảng cáo quá mức đã gây mất niềm tin trong người tiêu dùng, ảnh hưởng tới kinh tế người sử dụng. Mục tiêu của sản phẩm Vị An Gpharm là phổ biến bài thuốc dân gian dưới dạng bào chế hiện đại giúp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng cho nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm với việc sử dụng một sản phẩm tốt với hiệu quả vượt xa so với chi phí. Sử dụng Vị An Gpharm cũng góp phần bảo tồn bài thuốc quý và cây thuốc quý của người Việt Nam với phương châm “Nam dược trị Nam nhân” theo tôn chỉ của ông tổ thuốc Nam, thiền sư Tuệ Tĩnh.

Có thể bạn quan tâm: ,